Cho thuê Máy phun khói hiệu ứng đứng CO2 tphcm 2021

Chuyên cho thuê Máy phun khói hiệu ứng đứng CO2 chất lượng cho doanh nghiệp và cá nhân, miễn phí vận chuyển lắp đặt; chính sách ưu đãi dành cho các thành viên. Liên hệ 0907780812 (Mr. Hòa) để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

Cho thuê Máy phun khói hiệu ứng đứng CO2 tphcm 2021

Chuyên cho thuê Máy phun khói hiệu ứng đứng CO2 giao hàng nhanh, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Cho thuê máy phun khói tạo hiệu ứng đặc biệt cho các chương trình ca nhạc, biểu diễn sân khấu. Sẽ là điểm nhấn cho chương trình của quý khách hàng

Cho thuê máy phun khói tạo hiệu ứng co2 đặc biệt cho các chương trình ca nhạc, biểu diễn sân khấu. Sẽ là điểm nhấn cho chương trình của quý khách hàng. LH thuê 0907780812 Ms Nhung

Cho thuê máy phun khói hiệu ứng, cho thuê máy phun khói co2, cho thuê máy phun khói hiệu ứng co2

Bảng giá thuê Máy phun khói hiệu ứng đứng CO2

Chỉ từ 1,000,000

Cho thuê máy hiệu ứng phun khói đứng CO2

Khi biểu diễn trên sân khấu, hội trường, ai cũng muốn mình có một phần biểu diễn thật hoàn hảo. Đó là lý do tại sao người ta lại sản xuất ra các loại mát móc như đèn sân khấu, âm thanh sân khấu,..để phục vụ cho mục đích của mình. Bên cạnh những loại máy móc các bạn thường thấy thì còn có một công cụ khác hỗ trợ đắc lực cho các chương trình biểu diễn, đó chính là máy phun khói hiệu ứng đứng CO2. Tại đây, Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm máy phun khói hiệu ứng sân khấu đứng:

Máy phun khói hiệu ứng sân khấu CO2 có tác dụng làm cho không gian trở nên lung linh, huyền ảo hơn, tạo ra những làn khói cao trên 9m. Khói kết hợp với hệ thống ánh sáng và âm thanh tạo nên một không gian hoành tráng và đậm chất nghệ thuật. Chưa hết máy phun khói hiệu ứng đứng Co2 còn tạo nên một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn cho đơn vị tổ chức chương trình.

Cho thuê máy phun khói hiệu ứng đứng CO2

Máy phun khói hiệu ứng CO2 của Công ty TNHH Thiết bị Sự kiện Sài Gòn cung cấp có công suất lớn thích hợp với các loại sân khấu, tùy thuộc vào độ lớn và độ cần mà có thể sử dụng một hay nhiều máy phun khói.
Khi đến với dịch vụ cho thuê máy phun khói hiệu ứng co2 của Công ty TNHH Thiết bị Sự kiện Sài Gòn, chỉ với chi phí 1.000.000đ (chưa bao gồm VAT) và được giảm giá cho những ngày thuê tiếp theo, bạn sẽ sở hữu ngay một máy phun khói với thông số kỹ thuật như sau:
  • Tên: Máy phun khói hiệu ứng CO2
  • Bình nhiên liệu: CO2

Có thể bạn cũng quan tâm:

CẢNH BÁO:

Đừng nghe chúng tôi nói về đánh giá về dịch vụ của mình, mà hãy xem khách hàng đã sử dụng đánh giá như thế nào về dịch vụ và triết lý phụng sự của Chúng tôi, với điểm trung bình là 9,73:

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Nếu bạn chưa tin hãy sử dụng thử dịch vụ của Chúng tôi, hoặc đơn giản chỉ là để lại số điện thoại qua form đăng ký đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn tư vấn về sản phẩm và dịch vụ miễn phí ngay!

Rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng.

Đặt thuê

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hiện tại, Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, laptop, lều trại,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn

Địa chỉ: Q. Thủ Đức, TPHCM

Kho xưởng: Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0907780812
Di động: 0907780812(Mr Hòa) – 0907780812(Ms Nhung) 0907780812(Ms Nhi)
Email: info@chothue.com

Thời gian làm việc: 08:00AM – 08:00PM – từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước

[diachi]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *