Cho thuê Cờ đuôi nheo tphcm 2021

Chuyên cho thuê Cờ đuôi nheo chất lượng cho doanh nghiệp và cá nhân, miễn phí vận chuyển lắp đặt; chính sách ưu đãi dành cho các thành viên. Liên hệ 0907780812 (Mr. Hòa) để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

Cho thuê Cờ đuôi nheo tphcm 2021

Chuyên cho thuê Cờ đuôi nheo giao hàng nhanh, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Cho thuê cờ đuôi nheo giá rẻ, giải pháp tốt khi quý khách tổ chức chương trình cần nhiều cờ đuôi nheo mà không tốn quá nhiều chi phí.

Cam kết:

  • Lắp đặt nhanh chóng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giảm vĩnh viễn 5% cho những khách hàng đặt thuê từ lần thứ 2
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Dịch vụ cho thuê cờ đuôi nheo dùng để trang trí tại các sự kiện giá rẻ số lượng lớn uy tín chất lượng tại TP. HCM. Ưu đãi giảm giá khi thuê nhiều ngày. Hotline: 0907780812 Ms Nhi

Cho thuê cờ đuôi nheo, cho thue co duoi nheo, cho thuê cờ đuôi nheo giá rẻ, cờ đuôi nheo tại TP. HCM

Bảng giá thuê Cờ đuôi nheo

Chỉ từ 15,000

CHO THUÊ CỜ ĐUÔI NHEO

Khi tổ chức các chương trình, lúc nào đơn vị tổ chức cũng muốn trang trí thật đẹp, thật bắt mắt, đó là lý do tại sao chúng ta cần đến các dụng cụ để trang trí. Tại đây, Chuyên cho thuê xin giới thiệu với các bạn một công cụ để trang trí được sử dụng rất nhiều tại các sự kiện, hội chợ, tiệc tùng hiện nay, đó chính là cờ đuôi nheo. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ cho thuê cờ đuôi nheo nhé!

Cờ đuôi nheo là loại cờ nhiều màu sắc hình tam giác, được treo trên những sợi dây tạo thành một dây dài để trang trí. Chính vì có ưu thế là sở hữu nhiều màu sắc khác nhau mà cờ đuôi nheo rất thích hợp để tô điểm cho các chương trình, sự kiện. Tuy nhiên, muốn dùng cờ đuôi nheo để trang trí thì không phải chỉ một hai cái là đủ mà cần cả một số lượng lớn và đa dạng về chủng loại để thật sự bắt mắt? Những lúc ấy làm sao chúng ta có cờ đuôi nheo để sử dụng? Câu trả lời đơn giản chính là sử dụng dịch vụ cho thuê cờ đuôi nheo của Chuyên cho thuê.
Cho thuê cờ đuôi nheo
Cờ đuôi nheo tuy đơn giản nhưng cũng tốn rất nhiều công sức và chi phí để làm ra chúng, đặc biệt là khi chúng ta không sử dụng quá thường xuyên. Dịch vụ cho thuê cờ đuôi nheo của Chuyên cho thuê sẽ giúp cho các bạn có được một lượng lớn cờ đuôi nheo để sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí đáng kể và không tốn quá nhiều thời gian.
Cho thuê cờ đuôi nheo
Hiện tại, Chuyên cho thuê đang cho thuê cờ đuôi nheo với mức giá chỉ 15,000đ/ngày cho mỗi dây dài 7 – 10m (chưa bao gồm VAT). Đặc biệt, bạn còn có thể được ưu đãi giảm giá khi thuê nhiều ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Có thể bạn cũng quan tâm:

CẢNH BÁO:

Đừng nghe chúng tôi nói về đánh giá về dịch vụ của mình, mà hãy xem khách hàng đã sử dụng đánh giá như thế nào về dịch vụ và triết lý phụng sự của Chúng tôi, với điểm trung bình là 9,73:

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Nếu bạn chưa tin hãy sử dụng thử dịch vụ của Chúng tôi, hoặc đơn giản chỉ là để lại số điện thoại qua form đăng ký đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn tư vấn về sản phẩm và dịch vụ miễn phí ngay!

Rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng.

Đặt thuê

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Hiện tại, Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, laptop, lều trại,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn

Địa chỉ: Q. Thủ Đức, TPHCM

Kho xưởng: Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0907780812
Di động: 0907780812(Mr Hòa) – 0907780812(Ms Nhung) 0907780812(Ms Nhi)
Email: info@chothue.com

Thời gian làm việc: 08:00AM – 08:00PM – từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước

[diachi]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *