Cho thuê Bao bố tphcm 2021

Chuyên cho thuê Bao bố chất lượng cho doanh nghiệp và cá nhân, miễn phí vận chuyển lắp đặt; chính sách ưu đãi dành cho các thành viên. Liên hệ 0907780812 (Mr. Hòa) để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

Cho thuê Bao bố tphcm 2021

Chuyên cho thuê Bao bố giao hàng nhanh, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Cho thuê bao bố giá rẻ phù hợp với các trò chơi tập thể tại TP. HCM. Giảm giá cho các ngày thuê sau.

Cam kết:

 • Lắp đặt nhanh chóng
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Giảm vĩnh viễn 5% cho những khách hàng đặt thuê từ lần thứ 2
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề

Chuyên cho thuê cung cấp dịch vụ cho thuê bao bố số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng tại TP. HCM. Đặc biệt giảm giá thuê khi thuê từ ngày thứ 2 trở lên. Hotline: 0907780812 Ms Nhi

cho thuê bao bố tại TP. HCM,cho thuê bao bố,bao bố giá rẻ,bao bố tại TP. HCM

Bảng giá thuê Bao bố

Chỉ từ 10,000

CHO THUÊ BAO BỐ

Bao bố là vật dụng dùng để đựng đồ, giúp mọi người trong việc vận chuyển hàng hóa như: gạo, đường,… một cách dễ dàng. Ngoài công dụng trên, bao bố với kích thước lớn có thể sử dụng để làm các hoạt động trò chơi dân gian như nhảy bao bố.

Cho thuê bao bố

Nhảy bao bố là một trò chơi cộng đồng đơn giản dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, rất phổ biến trong sinh hoạt cộng đồng thế giới.

Cho thuê bao bố

Trước khi chơi, trọng tài điểm số người chơi để chia thành hai đội, mỗi đội có từ 5 đến 7 người, nếu nhiều người cùng chơi thì chia làm ba hay bốn đội có số người bằng nhau. Khi chơi, có bao nhiêu đội tham gia thì kẻ bấy nhiêu hàng dọc và kẻ hai vạch ranh giới ở hai đầu các hàng dọc, cách nhau khoảng 5m, một vạch là mốc xuất phát và một vạch làm điểm quay đầu.

Trước khi chơi, mỗi đội được phát một bao bố loại 100 kg và xếp thành một hàng dọc trước ô hàng của đội hiệu, người tham gia trò chơi đứng đúng vạch quy định. Khi trọng tài thổi tiếng còi thứ nhất, báo hiệu cuộc chơi bắt đầu, những người đứng đầu ở các đội bước vào trong bao bố, hai tay giữ chặt miệng bao. Khi nghe tiếng còi thứ hai, thì bắt đầu nhảy, người chơi phải nhanh chân nhảy từng bước một đến vạch phía trước rồi quay trở lại vạch xuất phát đưa bao cho người thứ hai. Cứ như vậy lần lượt đến người cuối cùng. Việc khó nhất khi nhảy bao bố là phải giữ thăng bằng vì rất dễ bị vấp ngã khi cố sức nhảy nhanh để vượt qua đối thủ. Đội nào về trước thì thắng cuộc.

Trong cuộc chơi, người chơi nào nhảy trước hiệu lệnh xuất phát, nhảy chưa đến vạch điểm quy định mà quay lại, nhảy chưa đến đích đã bỏ bao ra đều phạm luật và bị loại khỏi cuộc chơi

Cho thuê bao bố

Chuyên cho thuê cung cấp dịch vụ cho thuê bao bố với số lượng lớn, giá cả hấp dẫn, chất lượng tại TP. HCM phục vụ cho các hội trại truyền thống, team building, trò chơi dân gian,….

ĐẶC BIỆT, GIẢM GIÁ CHO CÁC NGÀY THUÊ SAU NẾU QUÝ KHÁCH THUÊ TỪ 2 NGÀY TRỞ LÊN.

Giá dịch vụ cho thuê bao bố:
– Bao bố đơn: 10.000 – 5.000(từ ngày thứ 2).

– Bao bố đôi: 20.000 – 10.000(từ ngày thứ 2).

Thông số kỹ thuật:

 • Tên: Bao bố

 • Chất liệu: Vải thừng

 • Kích thước (cm): 100×50

 • Trọng lượng: 500g

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất.

Có thể bạn cũng quan tâm:

CẢNH BÁO:

Đừng nghe chúng tôi nói về đánh giá về dịch vụ của mình, mà hãy xem khách hàng đã sử dụng đánh giá như thế nào về dịch vụ và triết lý phụng sự của Chúng tôi, với điểm trung bình là 9,73:

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh

Nếu bạn chưa tin hãy sử dụng thử dịch vụ của Chúng tôi, hoặc đơn giản chỉ là để lại số điện thoại qua form đăng ký đặt hàng, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ bạn tư vấn về sản phẩm và dịch vụ miễn phí ngay!

Rất mong chờ được phục vụ quý khách hàng.

  Đặt thuê

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

  Hiện tại, Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như âm thanh ánh sáng, sân khấu, tivi, laptop, lều trại,…

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
  Công Ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn

  Địa chỉ: Q. Thủ Đức, TPHCM

  Kho xưởng: Phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

  Thông tin liên hệ:
  Điện thoại: 0907780812
  Di động: 0907780812(Mr Hòa) – 0907780812(Ms Nhung) 0907780812(Ms Nhi)
  Email: info@chothue.com

  Thời gian làm việc: 08:00AM – 08:00PM – từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
  Quý khách đến làm việc tại các cửa hàng sau 18 giờ vui lòng liên hệ trước

  [diachi]

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *